ViHey là gì ? Sử dụng ViHey để làm gì ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10  Stars
(1 đánh giá,10.00/ 10)
Loading...

Chào mừng bạn đã đến với Thế giới của Vihey. Hi vọng tại Vihey, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự do thể hiện phong cách cũng như ghi nhận những thành quả ( tài sản ) mà bạn đã gặt hái được trong cuộc đời.

Đúng vậy, theo định hướng lâu dài, Vihey là nơi sẽ định vị tài sản và là nơi thể hiện phong cách của riêng bạn.

Đọc đến đây có thể bạn thắc mắc rằng, cụ thể vào Website là chúng ta làm gì ? Để tôi trình bày thế này cho bạn dễ hiểu nhé !

1. Định vị tài sản

Mỗi bạn trong chúng ta ở nhà thường sẽ có của mình cái tủ quần áo phải không ? Vihey sẽ tương tự như một cái tủ quần áo Online của riêng bạn, bạn có món nào, đồ nào sẽ chứa vào đó. Và bạn sẽ được cấp quyền sở hữu tài sản đó trên hệ thống.

Vihey sẽ là tủ đồ Onine của bạn. Nơi xác định quyền sở hữu của bạn với một tài sản.

2. Thể hiện phong cách

Phong cách là gì? Nói một cách ngắn gọn, Phong cách là tập hợp ngẫu nhiên trong số tài sản của bạn phối lại với nhau. Bạn chọn những thứ bạn đang sở hữu mà bạn thích, phối chúng lại một cách phù hợp và vậy là bạn sẽ tạo ra một phong cách.

Vihey sẽ là một Sàn diễn thời trang Online, chúng ta có thể trình bày những phong cách của mình lên ( hình ảnh bạn mặc những trang phục trong tủ đồ của bạn ).

Vihey sẽ là sàn Catwalk Online phô diễn phong cách của bạn.

Tất cả mọi người có thể thấy được, giao lưu, theo dõi, bình luậnchấm điểm phong cách của bạn. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cùng giao lưu, chia sẻ, học hỏi cũng như khẳng định phong cách của chính bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *