Phong cách là gì ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10  Stars
(1 đánh giá,10.00/ 10)
Loading...

Phong cách là cụm từ không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng hiểu một cách sâu sắc.

Với nhiều người người phong cách như một thứ thể hiện mình, là cái tôi của bản thân thể hiện qua vẻ bên ngoài của bản thân mà chúng ta ai cũng có thể nhìn thấy được. Nhiều người khác lại cho rằng, phong cách là nội tâm cũng không nhất thiết phải thể hiện, ví dụ phong cách sống, bạn sống đẹp, sống tình nghĩa thì ai cũng yêu quý và tôn trọng.

Phong cách có nhiều định nghĩa khác nhau.

Tất cả quan điểm trên đều hợp lý. Đối với mình, phong cách là một cụm từ rất rộng và bao quát, bạn không thể định nghĩa được nó theo một nghĩa nhất định được. Tuy nhiên với hệ thống Vihey, mình sẽ đưa ra một định nghĩa chung để chúng ta cùng hiểu xuyên suốt hệ thống bạn nhé. Để làm rõ khái niệm này, chúng ta cần nắm rõ một cụm từ Tài sản.

Tài sản là gì ?

Tự hỏi bản thân nào ! Bạn đang có tài sản gì ? Mình biết bạn trả lời gì rồi nghen. Bạn thì nói là Nhà, bạn thì nói là Xe, bạn thì nói tài sản của bạn là người yêu, là gia đình vv… Phải vậy không ? Chúc mừng, bạn nói đúng rồi ! Với Vihey, tài sản là những thứ hữu hình hoặc vô hình mà bạn sở hữu. Chỉ cần bạn đang sở hữu nó, nó là tài sản của bạn.

Wow, tôi có nhiều tài sản quá 😀

Vậy phong cách là gì ?

Phong cách với chúng tôi sẽ là tập hợp ngẫu nhiên các tài sản trong số tài sản mà bạn đang có phối lại với nhau. Ví dụ: tài sản bạn đang có là Nhà, Chiếc Áo Hiệu A, Quần Hiệu B, Xe hiệu C. Bạn chọn ngẫu nhiên trong số tài sản này của bạn là Áo với Quần hoặc Áo với Xe hoặc Quần với Nhà với Xe, vv… Tất cả những tài sản này khi kết hợp cùng nhau theo bạn chọn mà bạn cảm thấy phù hợp thì nó sẽ tạo ra một phong cách.

Phối lại những tài sản với nhau, ta sẽ có một phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *