Cách sử dụng ViHey

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10  Stars
( Chưa đánh giá )
Loading...

1. Tổng quát

Giao diện chính của Vihey.

Cột bên trái là Sàn diễn, nơi bạn xem mọi người phô diễn các phong cách của mình. Các tài khoản được bạn theo dõi sẽ hiện ra ưu tiên.

Để sử dụng hệ thống, bạn phải đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn có thể Đăng ký tài khoản. Hệ thống có thể Đăng nhập bằng Facebook hoặc Google để bạn tiện.

Giao diện đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, mỗi tài khoản của bạn đều có Tủ đồ của riêng mình và ngoài ra có thể Tạo Kinh doanh nếu bạn muốn bán hàng trên Vihey.

Menu điều hướng tài khoản.
Tủ đồ của tôi tức là gồm những thứ có trong Tủ đồ của bạn. Những thứ được xác nhận bởi Vihey rằng bạn sở hữu. Ví dụ trong tủ đô trên mình đang có Quần Levis, Áo thun Gucci, đồng hồ Rolex, mình có thể phối những thứ này lại với nhau để tào thành một phog cách cho riêng mình
Khi tạo tài khoản, mỗi tài khoản Vihey sẽ có một Trang cá nhân bao gồm các thông tin cần thiết Bạn có thể theo dõi Một tài khoản nếu muốn nhận tin từ tài khoản đó.
Trong Tủ đồ của bạn, bạn có thể xem và điều chỉnh từng Item bạn sở hữu.
Bạn có thể Set Tất cả mọi người đều thấy hoặc Ẩn chỉ riêng bạn xem.
Bạn có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản.

2. Phong cách

Bên Sàn diễn bạn có thể Click để xem chi tiết Phong cách.
Bạn có thể bình luận và chấm điểm phong cách của người khác. Thang điểm từ 1 đến 10.

Thang điểm của một phong cách Vihey sẽ từ 1 đến 10. Chúng ta sẽ có Tổng điểmĐiểm trung bình. Tổng điểm là cộng tất cả những điểm của người chấm phong cách đó lại với nhau, bạn càng cao điểm nghĩa là càng có nhiều người quan tâm và chấm điểm bạn. Ngoài ra cũng có một thông số quan trọng không kém là Điểm trung bình. Vì nếu bạn có nhiều người quan tâm nhưng điểm trung bình của bạn thấp chứng tỏ phong cách bạn không chất lượng.

Chi tiết phong cách còn sẽ trình bày ra các tài sản đã hình thành nên phong cách đó. Người xem có thể dễ dàng tham khảo bạn hoặc những mặt hàng bạn đã sỡ hữu mua tại đâu. ( Lưu ý: nếu bạn không chọn tài sản nào bạn vẫn có thể đăng phong cách lên ).

Để đăng phong cách bạn bấm vào nút Đăng phong cách
Tiếp theo bạn chọn những Tài sản để tạo nên phong cách của bạn.
Sau đó bạn Tải ảnh bạn chụp Phong cách của bạn lên, đặt tên phong cáchCaption cho hình. Bên phải bạn sẽ chọn số lượng của các tài sản hình thành nên phong cách và nhấn Đăng

3. Mua hàng và Xác nhận Quyền sở hữu tài sản

Hiện tại, cơ chế đầu tiên để xác định quyền sở hữu của bạn là Bạn mua hàng trên Vihey và người bán hàng sau khi xác nhận bán hàng xong, Vihey sẽ cấp cho bạn quyền sở hữu tài sản đó. Để mua hàng bạn vào Trang chủ, ở cột giữ bạn thấy các Danh mục hàng hiện tại của Vihey.

Bạn chọn chuyên mục tương ứng
Bạn chọn Số lượng, Thêm vào giỏ
Bạn xem Giỏ hàng bạn đã đúng thông tin san phẩm chưa, có thể cập nhật lại.
Sau đó bạn tiến hành đặt hàng ngay. Sau khi shop giao hàng cho bạn xong, bạn sẽ là người sở hữu món đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *